猪肉 จู
โล้ว เนื้อหมู
羊肉 หยางโล้ว เนื้อแพะ
火鸡 หั่ว จี ไก่งวง
薰香肠 ซวิน เซียง ฉาง ไส้กรอกรมควัน
牛肉 หนิว
โล้ว เนื้อวัว
小牛肉 เสี่ยว หนิว โล้ว เนื้อลูกวัว
鸡肉 จี โล้ว เนื้อไก่
烤肉 เข่า
โล้ว เนื้อย่าง
羔羊肉 เกา หยาง
โล้ว เนื้อลูกแพะ (แกะ)
舌肉 เสอ
โล้ว ลิ้น
肝 กัน ตับ
腌薰猪肉 แยน ซวิน จู โล้ว เนื้อหมูหมักอบ
香肠 เซียง ฉาง ไส้กรอก
意大利腊肠 อี้ ต้า ลี่ ต้า ฉาง ไส้กรอกอิตาลี
腌牛肉 แยน หนิว
โล้ว เนื้อวัวหมัก
肋骨肉 เล่ย กู่
โล้ว(ฝาย กู่ โล้ว) เนื้อกระดูกซี่โครง
腰肉 เยา
โล้ว เนื้อสะเอว
臀肉 ทุ่ย
โล้ว เนื้อสะโพก
胸肉 ซง โล้ว เนื้ออก
肋骨下薄肉 เล่ย กู่ เซี่ย เป๋า โล้ว เนื้อใต้กระดูกซี่โครง
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น